Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Nandri solli ummai paada vanthom
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Ithu athisayame enakaananthame
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Engal thesathirku neer vendume