Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
Athi Seekkiraththil Neengividum
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Karther En Meiperai Irukindrare
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
valakamal ennai thalaiyakuveer
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Karthar en meipparaai irukirar
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
En Naesar Vellaip Polach Senndu
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Amaithiyan Naliravu Silent Night
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Belanilla nerathil pudhu belan
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Athisayam Seivar Devan Arputham
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Karthar En Meipper Athinale Oru
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே