வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்
சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
அவர் மனிதனல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்கு மறப்பதில்லையே
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத் தத்தங்கள் – உன்
வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத் தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததைத் தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே
Vakku panninavar maridar Lyrics in English
vaakkup pannnninavar maaridaar
vaakkuththaththam niraivaettuvaar
sornthu pokaathae – nee
sornthu pokaathae
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
avar manithanallavae
poy solvathillaiyae
avar unnmaiyullavar
vaakku marappathillaiyae
vaakkuth thanthavar siranthavar
siranthathaith tharupavar
aemaattangal illaiyae
kaalangal kadanthatho
thaamatham aanatho
vaakkuth thaththangal – un
vaalvinil tholainthatho
vaakkuth thanthavar siranthavar
siranthathaith tharupavar
aemaattangal illaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Vakku panninavar maridar
by clicking the fullscreen button in the Top left

