Total songs with the word வாள் : 982

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

இன்றைய நாள்

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்– Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Siluvaiyaip Patti Nintu

Siluvaiyaip Parri Ninru

Siluvaiyai Patri Nindru

Sapthamaay Paati

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Odivaa Janame Kiristhu

Yagova Nisi Yagova Nisi

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Nadri niraintha ithyaththodu

Aananda Naal Ungal

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

சிலுவை வார்த்தைகள்

Naal Muluthum Paada Varam

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Long Long Ago Youth – Sunday Class

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

En Iratchakaa En Yesuvae

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Kadal Kadanthu Sendraalum

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Antha Naal Paakiya

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

En Paavam Theerntha Naalaiyae

En Paavam Theertha Naalaiye

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி

En Paavam Theerntha Naalaiye

Vaan Velli Prakasikkuthe

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Antha Naal Paakkiya Naal

Vaan Pukal Valla

ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Bethlehem oororam sathirathai

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana

Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai

Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta

Nandri Niraindha Idhayathodu

Nanti Niraintha Ithayaththodu

Bethalegam Oororam Sathirathai

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Kaalamo Selluthe

Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Pethlaekam Oororam

Thaaveethin Koeththiranae

Suya athikara sundara kumara

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Poomikkoru Punitham

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Varuvai tharunam ithuvea

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

தேடி இயேசு என்னை

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Varuvai Tharunamithuve

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Karththar en

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Aa Bakiya Deiva Bakthare

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Neerae En Thanjam

Neere Yen Thanjam

Innal radsippu kerra

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

Neerae En Thanjam

Naarpathu Naal Raap Pakal

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Bethlehem Oororam

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Tham kirubai perithallo

Narpathu Naal Raapagal

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Naarpathu Naal Iraap Pakal

Ennil enna kandeer

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Eththanai Naatkal Sellum

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Neerae en thancham – You are my refuge

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Eththanai Naatkal Sellum

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Enathu Karththarin Raajareeka Naal

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Ennil Enna Kandeer Ennai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Iyaesu En Thalaivar

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Aaruthalin deivame

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Intha Naal Varaiyil Ennai

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

Neerae En Thanjam

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Nanti Pali, Nanti Pali

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Nandri Bali Nandri Bali

Kanmanipalae kaakkum

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

En thayin karuvilae

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

Enathu Karththarin Raajareeka

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

Enakku umma vittaa

Thalaiva Unai Vananka

Maraname Un Koor Enge

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Allaelooyaa Aananthamae

Nanripali Nanri Pali

Thuthiyin aadai aninthu

Vazhi Thirappaare

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Anantha Naal Varume

Yeshuva Avar Ezhundhittar

Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

Koedi Koedi Nandri Daddy

Boovinare boorippudan

Allelujah Aananthame Naan

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu

Athi seekirathil neengividuum

Jodhigale Ellorum Kartharai

Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Jaathikalae Ellorum Karththarai

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Thuthiyin Aatai Aninthu

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen

Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Annaiyin Arulthiru Vathanam

Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Kalvaari Siluvai Naathaa

Alugai seiyum aaviyanavare

Nandriyodu avar vasal

Maraname un koor enge

Vanthom Un Mainthar Koodi

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Anbaram Yesuvin Anbinai

Yesu Namam Padapada

Sarva logathiba namaskaram

Pogathe pogathe un thayin

AthiSeekkiraththil Neenkividum

Enakku Ummai Vitta Yaarum

Anbe Thooya Anbe

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae

பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae

Kartharai thuthipathum

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Aalugai Seiyum Aaviyanavare

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Kalvaari Siluvai Naadha

Jeyam Kotukkum Thaevanukku

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai

Enthan Iyaesaiyaa

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Athi Seekkirathil Neengi Vidum

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

Mullulla Putharkalin

Vaana Thuuthar Saenaikal

Ooh Bethlegeme Sittrure

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Vaana Thoothar Senaikal

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Neenga illena

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Thaeva Siththam

Athi Seekkiraththil Neengividum

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Ummodu selavidum

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Adhi Seekirathil Neegividum Intha

Intha Arul Kaalaththil

Intha Arul Kaalathil

Anbin Deva Narkarunaiyile

Ekkala Satham Vaanil

Parisuthar Parisuthar Yesuve

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Valnalellam kalikurnthu

Engal pithavae yesu

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Saruva Logathiba Namaskaram

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Jeyam Kodukkum Devanukku

Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை

Bethlehemil pirantha yesu

Thoththiram Kirupai

Idukamana Vasal Valiye

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

Piranthar Oru Paalagan

Saruva Logathiba Nameskaram

Happy Happy Yesu

Pirandhaar Oru Palagan

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Parisuthar parisuthar yesuve

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Piranthaar Or Paalakan

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Immattum ennai nadathi

Uththamamaay Vaazhvaen

Vaana Thoothar Senaigal

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Parisuthamana Parane Ennai

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Enthan navil pudhu pattu

Urugaadho Nenjam Negiladho

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

Nandri nandri endru

Nandri sollamal irukkave

Neethiman Selithu Vaalvan

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Intha Arul Kaalaththil Karththarae

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

Unnathare En Nesarae

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Vazhiyai Sevvai Pannunkal

Iyaesu Nam Pinikalai

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்

Ekkalam Sattham Vaanil

Deva Sitham Niraivera

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Oivu Naal Ithu

Yesu en parikari

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Enthan Navil Puthuppattu

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paadham Ondre Vendum

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Intha Naal

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Karththarin Naal Payankaram

En Paavam Theerntha Naalaiyae

Vaalipa Vaazhvinil Iyaesuvin

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Enthan Yesu Enakku Nallavar

Vaan purave engal

Meghangal Naduve Vazhipirakkum

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Unthan Aavi Enthan Ullam

Unn Nenjile Undana Visararangalai

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Nanmaikalin nayakane

Yesuvai pol oru theivam

Enthan Jeevan Yesuve

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Ullamellam uruguthaiyaa

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Arputha Jeeviyam

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enniladangal Sthoethiram

Thaevanae En Thaevaa

Enthan Jeevan Yesuve

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Anandamaga anbarai paduven

Arputhar Arputhar

Vinnnnilum Mannnnilum

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Enrenrum Jeevippoer

Paatham Onrae Vaentum

Vinnilum Mannilum

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Vaan Purave Engal

Anandamaga Anbarai Paduven

Enthan yesu enakku nallavar

Namakkoru meetpar

Arputhar arputhar yesu arputhar

Deva aasirvatham berukiduthe.

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Buthiyulla Sthree Than Veetai

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Engeyakinum swami

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Arputhar, Arputhar

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Unnatharae En Naesarae

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Athikalaiyil dhinam thedi

Ententum Jeevippor

Paatham Ontre Vendum

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed

Maekangal Naduvae Valipirakkum

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

Enthan Naavil Puthupaattu

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Uyirulla yesuvin karangalil

Paatham Onte Vaenndum

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

Arppanniththaen Ennai Muttilumaay

Naam Ezhumpum Varai

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Enthan Naavil Puthuppaattu

Varuvaay Tharunamithuvae

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

Ezhunthu Sel Veeranae

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Anbe anbe anbe aaruyir

Katthum Alaikadal Oorathilae

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Poovin Narkantham

Ullam Yellam Uruguthaye

Paatham Ondre Vendum

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Athikalai thinam thedi

Ellamae Maara Pogudhu

Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum

Songs

Arpanithen Ennai Muttrilumai

Vaanamum Boomiyum Maridinum

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Thuthithu paadida pathiram

AasaiYaakinan Koove

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Ullamellaam Urukuthaiyo

Kalangum Naeramellam

Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்

Evare perumaan

Nandri pali nandri pali

Arule porulae

Appa yesu neenga vantha

Naan nadanthu vantha pathaigal

Nanmaigalin Nayagane Nandri

Naan Nadanthu Vantha Paathaikal

Thuthiththup Paatita Paaththiramae

En Meetpar Senra Paathaiyil

Naan Nadandhu Vantha Paathaigal

Nam Devan Anbullavar

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Aar Ivar Aaraaro

Aarivar Aaraaro

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Inimai inimai ithu inimai

Enakken ini payame

Aar Ivar Aaraaro

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal

Kodi Vinmeen Vanathilae

Nigare Illatha Sarvesa

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae

Patham Ondre Vendum

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Nilaiyillaa Ulakam Ithu

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

Jeevanulla devane

Kaalai neram inba
