Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Vilaintha Palanai Arupparillai
Belanilla nerathil pudhu belan
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்