Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Munnanai Vantha Vinnavanae –முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aarathanai engal aayuthamaamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Thesathai suthntharikka purapadu
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Thollai Kashdangal Soolnthidum
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thayaapararae En Thayaapararae
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Ungal kural uyarthi padidungal
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Theyvaththuvaththin Paripooranam
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Karthar En Meipperai Irukindrar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom