இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare