புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது– Thanneergal Kadakkum Pothu
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Megame Magimayin Megame Yesuve
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Vituthalai Naayakan Verriyaith
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Belanilla nerathil pudhu belan
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Chandirane Suriyane Kartharukku
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Nandribali Nandribali Nallavare
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்