Total songs with the word இதே : 1516

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

Isaimalaiyil

Isai Malayil Thenkavi

Irudhi Naalum Vanthittathae

Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Ponnagar Payanam Pogum

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Sonthamakukuvom Sugantharipom

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

Oivu Naal Ithu

Ithu Devanudaiya Pramanam

Inthu Devanudaiya Pramanam

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku

இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

என் இயேசு இன்ப இயேசு

Deva Devane Yesu Rajane

என் இயேசு இன்ப இயேசு

Deva Devane Yesu Rajane

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Itho Oru Thirantha Vasal

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai

Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

அஸ்திபாரம் இயேசு

இயேசு நல்லவர்

இயேசு மீட்கிறார்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Enna Inimai Ithu

Vaanam Poomiyo

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan

Itho Manusarin Mathiyil

Vaanam Poomiyo? Paraaparan

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Unga kirubai thaan ennai

இயேசு என் நேசர்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

இயேசு பாலகரின் நேசர்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Itho Manusharin Maththiyil

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Ithu Sinthikkum Kaalam

இயேசு என்றும் நல்லவர்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

தேடி இயேசு என்னை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்

Manthayil sera

Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Unga Kirubai Thaan Ennai

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

Arumarunthoru Sarguru

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Manthayil Sera Aadugale

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Vanaanthiram Sezhippai Maara

Paesu Sapaiyae Paesu

Pesu Sabaiye Pesu

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Pesu sabaiye pesu

Aruppin Kaalamae

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Devan Arulia Solli Mudiyatha

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
