அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Belanilla nerathil pudhu belan
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Athisayam Seivar Devan Arputham
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thooya devanai thuthiththiduvom
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai