தமிழ்

Jeyam Kodukkum Devanukku - ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Jeyam Kodukkum Devanukku
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம்
வாழ்வளிக்கும் இயேசு இராஜாவுக்கு
வாழ்நாளெல்லாம் ஸ்தோத்திரம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவேன்
ஆனந்த தொனியாய் உயர்த்துவேன்

1. நீதியின் கரத்தினால் தாங்கியே நடத்துவார்
கர்த்தரே என் பெலன் எவருக்கும் அஞ்சிடேன்

2. அற்புதம் செய்பவர் அகிலம் படைத்தவர்
யுத்தத்தில் வல்லவர் மீட்பர் ஜெயிக்கிறார்

3. நம்பிக்கை தேவனே நன்மைகள் அளிப்பவர்
வார்த்தையை அனுப்பியே மகிமைப்படுத்துவார்

4. உண்மை தேவனே உருக்கம் நிறைந்தவர்
என்னையும் காப்பவர் உறங்குவதில்லையே

Jeyam Kodukkum Devanukku Lyrics in English

Jeyam Kodukkum Devanukku
jeyam kodukkum thaevanukku
koti koti sthoththiram
vaalvalikkum Yesu iraajaavukku
vaalnaalellaam sthoththiram

allaelooyaa allaelooyaa paaduvaen
aanantha thoniyaay uyarththuvaen

1. neethiyin karaththinaal thaangiyae nadaththuvaar
karththarae en pelan evarukkum anjitaen

2. arputham seypavar akilam pataiththavar
yuththaththil vallavar meetpar jeyikkiraar

3. nampikkai thaevanae nanmaikal alippavar
vaarththaiyai anuppiyae makimaippaduththuvaar

4. unnmai thaevanae urukkam nirainthavar
ennaiyum kaappavar uranguvathillaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Jeyam Kodukkum Devanukku

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites