Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Aaviyanavare analay irangidume
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Nandri solli ummai paada vanthom
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Aandavar padaithea veattrien naalithu
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Nandribali Nandribali Nallavare
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Engal thesathirku neer vendume
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Engal Bharatham | John Jebaraj
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா