Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Karthar En Meipperai Irukindrar
Karthar aavi ennil asaivaadida
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Senaikalin Karththar Parisuththar
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thesathai suthntharikka purapadu
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Shehecheyanu | Blessing Begins
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Karther En Meiperai Irukindrare
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
kai thatti paadi magilnthiruppom
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Karththarai Nampiyae Jeevippom
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kartharai Nambinor Perupettror
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Karththarai Nampinoor Perupetror
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Karththar Naamam En Pugalidame
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Karthar en meipparaai irukirar
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Karththar Naamam En Pukalidamae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு