Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Aaviyanavare analay irangidume
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Uthavathavan Endru Thalliyathe
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Nandri solli ummai paada vanthom
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க