இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Intha Mangalam Selikavae –இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
AthiSeekkiraththil Neenkividum
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Megame Magimayin Megame Yesuve
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Athi Seekkiraththil Neengividum
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Karthave Devargalil Umakopanavar
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Karthar periyavar avar namathu
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Poorana Alagullavare En Yesuve
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Bethalegam Oororam Sathirathai
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Engal thesathirku neer vendume
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram