Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Give me oil in my lamp keep me burning
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Oh Glory to God He has lifted me up
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
Karther En Meiperai Irukindrare
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Karthar En Meipperai Irukindrar
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karthar en meipparaai irukirar
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Karthar En Meipper Athinale Oru
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Hai Hai Hai Vaasanai – ஹாய் ஹாய் ஹாய் வாசனை
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Megangaludane Varugiraar Kangal
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Um naamathaal arputham seithir
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Athisayam Seivar Devan Arputham
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
My Glory And The Lifter Of My Head
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்