போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கானானை சேர போறோம்– Kananai Seraporom
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Aarathanai engal aayuthamaamae
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Athisayam Seivar Devan Arputham
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Padaithavar unnai kaividamattar
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Aarathanai aarathanai aarathanai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்