Total songs with the word நிர் : 3283

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்

Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

அன்பே என்றென்னை நீர்– Anbae Entennai Neer

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Neer Illamala –நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்– Inbaruku Bakaran Neer

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Unthan Sitham Pol Nadathum

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Unthan Siththam Poel Nataththum

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்

Oruvarum sera koodatha

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Thanneerum rasamagum

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

En Uyirae En Pelanae

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Ah Yesuvae Neer

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Vaana Paraaparanae

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Neere Vali Neere Sathyam

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola

Nithya raja nirmala natha

Neerae vazhi neere sathyam

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Nithya Vaasiyum Parisuther

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

En Munnae Maeyppar Pokiraar

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

Nithya vaasiyum

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Neer Enakku Pothum

Neer Maathram Enakku

Ellam neerthanae

Pesum Deivam Neer

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Yehova yire neer en

Yesuvin Maarpinil

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Neer Enthan Kottai

Deva unthan paatham

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்

En Munne Meipper Pogirar

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae

Vareero Vaan Pathiyae

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Neer Maathram Enakku

Naan Uyirodu Irukum

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Neer mathram enakku

Varugavae Varugavae

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Eppadipa nantri soluvaen

Inba nathiye thentral

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae

Neer Enthan Maraividam

Maranam Thuthiyathu Baadhalam

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

Oruvarum Sera Koodatha

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam

Neer Mathram Enaku

Piriyamaana Yesuve

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Neer Vaarumae Karththaavae

Neer Maathram Pothum

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Neer Maathiram Enakku

Niraivaana Aaviyaanavarae

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae

Thudhi Gana Magimai Yellaam

கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren

Vaakkuraiththavar neer

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellarukkum Maa Unnatha

Neer Neere Periyavar

Kaarirul soozhnthidum neram

Neer Enthan Maraividam

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Yegovayeere Neer En Devanam

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Ennai Alaithavar Neer

Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Unthan aaviyai neer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Rehoboth – Neer Nallavar

Kaalamellam ummai paatiduven

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

Neer Ennai Thaanguvathaal

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

Ennodirum Maanesa Karththare

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

En meetpar

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Devareer neer sakalamum seyya

Unthan samugam nulainthu

Neer En Sontham Neer En Pakkam

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Ennai Padaithavarea

Ellaam Neer Thaanae

Devane ennai tharugiren

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

Benny Joshua Worship Medley 2

Neer Neerae Periyavar

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Ellame Neer Thanthathu

Nalla Meippan Neer

Ellavatrilum melanavar

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Maangal Neerodai Vaanjithu

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Neer En Sontham

Um Magimaiyai Naan Kana

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Yesuve ummai uyathiduven

Ulaga Gana Magimai Yellam

Singasanam Veetritrukkum

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

Neer Enakku Pothum

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Punniyar ivar yaro

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Ennai Azhaithavar Neer

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Ella namathukum melanavar

Yesuve Neer Pothume

Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Megangalil Aaravarathodu

Maankal Neerotai Vaanjippathu

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Immattum Kaathu Nadathinire

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Neer enthan thanjam

Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae

Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

Neer Unmaiyullavar

Gnana Naadha Vaanam Boomi

En thagappan neerthanaiya

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Dheva En Uyir Naalellaam

Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Atharisanamana Devanae

Yegova Yere Thanthaiyam

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

Ummaiyallamal enakku yarundhu

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Iyare Neer Thangum

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

Naan Uyirotirukkum Naalellaam

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

valakamal ennai thalaiyakuveer

Vazhve Neerthanaiya

Niraivana Aaviyanavare

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Maankal Neeroetai Vaanjiththu

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

Aathaaram Neer Thaan Aiyaa

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Neegathirum En Nesa Karthare

Karththavey En Pelaney

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Neer Ennodu Irkkumpothu

Neer Ennodu Irukkumpothu

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare

Sthothiramyesu Nadha

Sthoeththiram Iyaesu Naathaa

Nesarin patham

எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum

O pavankal ethanai

Aathiyum anthamumanavare

Ummai aaraathikondrom

Vazhve Neer Thanaiah

Uththamamaay Vaazhvaen

Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai

Naan Uyiroduirukkum Naalellam

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Muthalaavathu Ethilum

Thoththiram Yesunaathaa

Neer Ennodu Irukkumpothu

Karththaavae En Pelanae

Neer Sonnathai Seibavar

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

Aathiyil Irulai Agatri Oliyai

Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே

Neer sonnathai

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum

Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Kalangina Nerangalil Kaithooki

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Neer Seitha Nanmaigal

Enguthe Ennakanthan Thuyar

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

Immattum Kirubai Thantha Deva

Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி

Ellame Neerthanaiya

Maname Maname Nee Yen

Thothiram Yesu Naatha

Neer Thantha Intha Vaalvai

Neer Vaalkavae Yesuvae

Neer Valgave Yesuve

Paar Munnanai Ondril Thottil

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kearupin serapingal

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Paktharae Vaarum

Paraththin Jothiyae

Aathiyil Irulai

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Vazhve neerthanaiya

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Neer Thantha Intha Vaalvai

Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

Oru Nimisham Kooda

Sthoththiram Yesu Naathaa

பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku

Iratham kayam kuthum

Anantha Koti Koottaththaar

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

Marakka Paduvathillai Naan

En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Saalem Raja Saaron Roja

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

En Thaevanae En Raajanae

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Enkuthe ennakanthan thuyar

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Enthan Aathma Naesarae

Enthan Aathma Naesarae

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Enthan aathma nesare

Enthan Athma Nesare

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Yesu namam enthan valvil

Nambikkayum neer thane

Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்

Oruvarai periya athisayam

Umakkaaka Vaalanumae

Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே

Um Sattaigalin

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean

Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer

Narkani Thaetitum Nallaantavaa

Yesu raja nandri endru

En jeevan neerthanae

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Anantha Koodi Kootathar

Umathu mugam

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Paraththin Joethiyae

Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே

Maangal neerodai vaanjithu

Neer oruvarae unnathar

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Yesuve Ummai Dhiyanithal

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Aarathanaikkul vasam seiyum

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Adharisanamana Devanae

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே

Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal

Nambikkayum Neer Thane

Sadhakalamum Unmaiullavare

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

Osannaa, Osannaa

Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

Neer Vendum Yesuvae

Parathin Jothiye Enmel Irangidum

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

Selvam Gnanam Ithu

Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Arul Maari Engumaaka

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

Enthan Aathma Nesare

Nallavar neer migavum

Osanna Osanna

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Thaevanae Neer Ennil Vaarum

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Neer en sontham neer

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Naan Ummai Maranthaalum

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Karththar Enakkaay Yaavaiyum

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Oru Vaarththai Sonnaale

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

En yesu rajavukke

Karthave Devargalil

இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Hosanna Unnathathil Hosanna

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Naan Ummai Marandhalum Neer

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Aayiram Naavuhal

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Kattum Karththaavae Neer

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Maankal Neerotai Vaanjiththu

En thevai ellam neere

Enkuthe Ennakanthan Thuyar
