இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்– Samathanam Nalgum Naamam
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்– Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Ella Namathirkum Melana Nammam
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Abragamin Devane Esakkin Devane
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Blessed be the name of the Lord in Tamil
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Aananthamai Naame Aarparippomeh
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Karththar Naamam En Pugalidame
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Aarathanai_aarathanai_vallavare
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Karththar Naamam En Pukalidamae
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Karththar Naamam En Pukalitamae
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Karthave Devargalil Umakopanavar
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ungal kural uyarthi padidungal
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
You deserve the Glory in Tamil
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Aananthamaai Naame Aarparippome
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham