Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Parisutham Pera Vanthittirgala
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை