Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Siluvayil thongum yesuvai paar
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Engal Bharatham | John Jebaraj
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்