Total songs with the word DEVA : 1118

Deva Kumara Deva Kumara

Devane En Deva

Devane en deva

Deva devane ekovo

Deva sabaiyile devan

Deva Enaimarakkade

Uyirpiyum Deva

Deva prasannam

Deva Ummadiyil

Ertrukondarulumae deva

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Devane En Deva Ummai

Deva Devane Yesu Rajane

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

Deva Devane Yesu Rajane

Deva Aaviye Yengal

Vallamai Thevai Deva

Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe

Maasila Deva Puthiran

Vallamai deva vanthiranka

Sundara parama deva

Nallavare yesu deva

Varavendum Deva Aaviye

Deva ennai aasirvathiyum

Deva sitham niraivera

Deva Suthan Meetedutha

Anupam deva um

Purappadungal Deva Puthalvanin

Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey

Deva Prasannamae Irangiyae

Deva Kumaran Yesu

Deva Ennai Aasirvathium

Anbu Deva Anbu

Deva Um Naamathai

Gunapadu Paavi Deva

Maasilla Deva Puthiran

Yetrukondarulume Deva Ippo

Deva kirubai endrum

Deva prasannam irangiye

Deva devanai thuthithiduvom

Deva Um Karuniyam

Varavendum Deva Aaviye

Deva Prasannam Tharume

Deva Sitham Niraivera

Nandriyodu-nalla-deva

Deva um samugame

Deva aasirvatham berukiduthe.

Deva undhan samugam

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe

Anbin Deva Narkarunaiyile

Nallavi Ootrum Deva

Nallavare Yesu Deva

Deva Devanai Thuthiduvom

Vallamai thevai deva

Deva janame paadi

Thothiram Pathirane Deva

Deva prasannam tharume

Deva Ivveetil Indre

Deva unthan paatham

Anuppum deva um

Anbu deva anbu

Vallamai tharum deva

Devathi Devae Neerae

Deva Aaseervaatham Perukiduthey

Karunagara Deva Irangi

Kannokki Paartha Deva

Deva Baalan Piratheere

Thothira Paathirane Deva

Deva Kirubai Aasirvaatham

Egamanu Deva Namaskarippen

Kannoki paartha deva

Magimai deva magimai

Karunagara Deva Irangi

Deva Aatu Kuttiyin

Deva ummai paadum

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Parisutharae engal yesu deva

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Maa Thayave Deva Thayave

Parisutharae Engal Yesu Deva

Deva Saayal Aaga Maari

Ennil Adanga Sthothiram Deva

Appa Pithave Anbana Deva

Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Seermigu vaan puvi deva

தேவ சேயோ – Deva Seaiyo

Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Deva Pitha Entha Meipanallo

Anuppum Deva Um Aaviyinai

Belan Ondrum Illai Deva

Deva Loga Ganame Thuthar

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Deva sayal aga mari

En deva ummai paduven

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Jebathai Ketkum Engal Deva

Pongi Valiyum Deva Kirubai

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

Jebathai Ketkum Yengal Deva

Deva Aaviye Thooya Aaviye

Deva Ummai Naan Nambuven

Iyaiah Naan Vanthen Deva

தேவ சபையாய் – Deva Sabayaai

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Deva naan ethinal viseshithavan

Appa pithave anbana deva

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Deva Janame Magizndu Kalikooru

Deva Prasannam Ennai Moodum

Deva Janamae Paadi Thuthipom

Deva Saayal Aaga Mari

Deva Saranam Kartha Saranam

Immattum Kirubai Thantha Deva

Anbu Deva Anbu Unnai

En deva ummai thuthipean

Appa Pithavae Anbana Deva

Aasirvatha Malai Poliyum Deva

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

potri thuthipom em deva

Deva ummai naan nambuven

Jebathai ketkum engal deva

Belan ondrum illai deva

Yesu Deva Um Prasannam

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Deva Saranam Kartha Saranam

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Deva Um Samugame Yenathu

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam

ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya

தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

தேவ சாயல் ஆகா மாறி –Deva Sayal Aaha Maari

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva

தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Eliyavin Devan Nam Devan

Enthan Devanal Enthan Devanal

Kankindra Devan Nam Devan

Abragamin Devane Esakkin Devane

Eliyavin devan nam devan

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Devanal kudathathu

Devane aarathikkiren

Devan aarathanaikuriyavare

Devane ummai

Devaathi Devan

Aasirvadhikkum devan

Ummandai Devane

Aasirvathikum Devan

Devan ezhuntharulvar

Namaskaram devane

Devane Aarathikkinren

paraloga devane

Jeevanulla devane

Parisutha Devane

Magimaiyin Devane

Manamirangum Devane

Akkiniyin devan

Yeliyaavin Devan

Yakobin Devan

Jeevanulla devan

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Adhisayam Seivar Devan

Engal Devan Vallavare

Devan Namathu Adaikalamum

En Devan Nallavar

Devan Varukinraar Vegam

Rajavagiya Yen Devane

Devan Namakku Adaikalam

Parisutha devan neere

Devathi devan rajathi

Devan aruliya solli

Kaangindra devan nam

Maasillatha Devan Puthiran

Devane ennai tharugiren

Neerae Desathin Devan

Devan nam adaikalame

Aasirvathikum devathi devan

Devadhi devan en

Um Siththam Devaa

Anbin Devan Yesu

Naam Aarathikkum Devan

Parolaga Devane Parakkiramam

Paraloga devane ummai

Immattum kaivida devan

Devan thankum ullam

Varthaiyam yesu devan

Ennai nadathidum devan

Aathi Mei Devane

Naam Aradhikum Devan

Nam Devan Anbullavar

Uyarntha Adaikalame Devan

Parishudhan Mahonnatha Devan

Devane Umm Samugame

Vallamai devane sarva

Devane yesu nathane

Paraloga devane umma

Devan thedum manithan

Unnatha devan unnudan

Thuthiyin devane thuthikku

Nalla Devane Nyana

Prasannam Tharum Devane

Devane Naan Umathandaiyil

Devathi Devan Rajathi

Athisayam seiyum devan

Yakobin Devan Thunaiyaar

Mahimain Devane Enthan

Devane naan umathandaiyil

Devane en jeevane

Aasirvathikum Devan Tham

Yesuve devan en

Namaskaram Devane Namaskarame

Immattum Kaivida Devan

Isravelin Devane Engal

Immadum Kaividaa Devan

Senaigalin Devan Nammodu

Nam Devan Anbullavar

Naan nesikum devan

Senaigalin devan nammodu

Naam aradhikum devan

Kirubai tharum devane

Engal Devan Vallavare

Isaravelin Devane Satha

Unnatha devan ennodu

Devan nam adaikkalamum

Unnatha Devan Unnai

Alfa Omega Devan

Aaraainthu Paarum Devane

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Dheva En Uyir Naalellaam

Devane En Nanbane Enakkai

En Devan En Velicham

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Unnatha Devan Unnudan Irukka

இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Anathi Devan En Adaikalame

Athisayam Seivar Devan Arputham

Ulagil Vandhaar Deiva Sudhan

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

En Devane En Rajane

En devan en jeevan

Devathi devan thanakku sirththi

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Naan Nesikkum Devan Yesu

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Vazhi nadathum valla devan

Aasirvathikum Devan Tham Asir

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Unnatha Devane Yen Yesu

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Unnatha Devane – உன்னத தேவனே

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

Arathanai Devane Arathanai Yesuve

Devane Ummai Naan Aarathippen

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Ummai pola nalla devan

Naam aradhikum devan nallavar

Yegova devane yegova karthare

En Devane En Yesuvae

Anaathi Devan Un adaikalame

Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve

En Devane En Yesuve

Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Naam Aaraathikum Devan Nallavar

Iga Manu Dheva Namaskkarippaen

En devan en velicham

Devareer neer sakalamum seyya

Neer ennai kangira devan

Im Mattum Kaivida Devan

Ummai Pola Nalla Devan

Devane Naan Umathundaiyil Innum

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Neerey Ennai Kaankintra Devan

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Anathi devan un adaikalame

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Ennai Undakiya En Devathi Devan

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

En Devan– என் தேவன் Benny John Joseph

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Naan Ubathirava Pattathu

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Thirupaadham Nambi Vanthen

Thirantha Vasalai Levi-4

Vantharey

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Devakumara devakumara

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Karththaavey Devargalil

Potruvom Devanai

Thuthiyungal Devanai

Balamaaga levi 4

Kannukulae Kaneer

Thuthiyungal Devanai

Atharisanamana Devanae

Devapitha enthan

Devakumaran yesu

Allelujah Devanukkae

Adharisanamana Devanae

Karthave Devargalil

Alleluyaa devanukke

O Devanuke Magimai

Magimaiyin devanai

Devanuke magimai

Devanukke makimaiyundu

Unnatha devanukkae

Thuthiungal Devanai

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Devapitha Enthan Maippar

Mullmudi Nogudho Devanae

Ithu Devanudaiya Pramanam

Yehova Devanuku Aayiram

Saranam Iyaa Devaney

Inthu Devanudaiya Pramanam

Devanae ummai naan

Thuthipen Thuthipen Devanai

Masatra Devaattukutti Manuvel

Paaduvom nam devanai

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Devana En Nanbane Enakkai

Aarathanai Yengal Devanukke

Jeyam Kodukkum Devanukku

Unnadha Devanukku Aarathanai

Jeyam Kodukkum Devanukku

Devanin aalayam parisutha

Jeyam kodukkum devanukku

Thooya devanai thuthiththiduvom

Yesu devanai vazhthiduvome

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Devanin Aalayam Thuthigalin

Jeevanai Vida Devanai

Devanai Gembiramai Paadu

Devanae Naan Umathundail

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

Thayala Yesu Devarir

Thuthiyungal Nam Devanai

Kalame devanai thedu

Jeevanulla devanae ummai

Thuthipom nam devanai

Karthave Devargalil Umakopanavar

Paduvom Nam Devanai

Devanuku Magimai Seluthi

Nam Devanai Thuthithuppadi

Devanai Thuthippathum Keerthanam

Yehova Devanuku Aayiram

Devanea neer dhooramaai,

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Isravelin Rajave En Devanam

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Yegovayeere Neer En Devanam

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Deiveega Koodarame En Devanin

Potruvom devanai indrum

Unnatha devanae yesu

Devanai uyarthi thuthiyungal

Yen devanukai naan

Thuthiyungal nam devanai

Aanandhamaay nam devanai

aarathanai devani aarathanai

Parisutharae engal devanae

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Kirubai kirubai nam devanin

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Paraloga Devana Ummai Arathanai

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
