வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவா நீர் வாருமே– Deva Neer Vaarumae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்– Logam Vendaam Yaadhum
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்– Isravelin Thuthigalil Vaasam
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
என் நேசர் போல யாரும்– En Neaser Pola Yaarum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
சேவிப்போமே சேவிப்போமே- Sevippomae Sevippomae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Padaithavar unnai kaividamattar
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai