Total songs with the word நானோ : 4333

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்

நீதிமான் நான் – Neethiman Nan

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan

Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்

Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

சில நேரங்களில் என்னையே நான்– Sila Nearangalil Ennayae

மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Naan Unakku Thunai Nirkiren –நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்– En Devane Un Adiyean Naan

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Thaevasenai Vaanameethu

Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum

Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Ummai vida naan veru

Thagam Theerkkum Jeevathanneer

Ummil Naan Vaalkiraen

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Ummil Naan Vaazhkiraen

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

Ummil Naan Valgiren

Santhosam Ponguthey

Santhoesham Ponkuthae

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

நானுடன் இரத்தபட்டர்

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Isravele Bhayapadathe

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Isravaelae Payappataathae

Isravelae Bayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe Naane

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Israveley Payappadaathey

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Isravaelae Payappadaathae

Naan Naanae Karththar

Isravele bhayapadathe

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

Neer Oruvar Mattum Yessuve

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Unthan Aasi Thaarum

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal

Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen

En sitham alla um

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Sorvana aaviyai neekum

Nampivanthaen Maesiya

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Nampivanthaen Maesiyaa

Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

En deva ummai paduven

En paaththiram nirambi

Payappadaathey Paarilippothey

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Nallaavi Oottum Thaevaa

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Nallavi Ootrum Deva

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Ummal naan pelanadainthen

Enathu Janamae Naan Unakku

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai

Ennai verumai akkineni

Ennai Verumai Aakinen

Sonthan Endru Solli Kolla

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Ummaiyae Naan Naesippaen(3)

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Vaikkaalgal Orathilae

Sontham Entu Sollik Kolla

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Ummaye Naan Nesippen

Ummaiye Naan Nesippen

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

Isravaelae Unnai Eppati

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Ummaiye Naan Nesippen

Yaakkoepae Nee Vaeruunruvaay

Isravaelae Unnai Eppadi

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Enge Oduven Enge Oduven

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Naan Unnaivittu Vilakuvathillai

Aaradhanai Nayagarea ummai

Isravele Unnai Eppadi Kaividuven

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Yesuvin Pinnae

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Arputhangal kaanum varaiyil

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

En Karthar Seiyya

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Naan Unnai Vittu

Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen

Parama alaipin pandhaya

Aarathikka vetkapadamaden

Naan aarathikka veroru

Muzhangaal Nindru Naan

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Ummai pola theivam illai

Soervaana Aaviyai Neekkum

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Patchaiyaana oliva

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

En belanakiya karthave

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Naan Jepikkum Poethellaam

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Naan Oru Paavi Naan Oru Paavi

Nan Nanagave Vandhurikeran

En Belanakiya Karthave –

Hand of God En Melae

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Enna Koduppaen Naan Umakku

Yennaku Yaar Undu

Naan oru paavi

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen

Enna Koduppaen Naan Umakku

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Neerae En Thanjam

Neere Yen Thanjam

Aayirangal Paarththaalum

Ennai vazhavaikkum anbu

அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Anpai Thaarume Unthan

Naan Naanagave Vandhirukkiren

En Inba Thunba Neram

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Yesu ennil vanthar

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Iranthoerai Vaazhavaikkum

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Aayirangal Paarthalam

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

Ummandai Devane

Neerae En Thanjam

En inba thunba neram

Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Yesu en vaalvin jothiyai

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno

Manamirangum Devane

Appa Um Mugam Parkiren

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

Sorvaana Aaviyai Neekkum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

appa naan ummai

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Ummantai Karththarae

Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai

Yakobai Pola Naan Poraduven

yakoba pola naan

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Yaakoba Pola Naan Poraduven

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thedi Yesu Vanthar

Thaeti Iyaesu Vanthaar

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

Yakobe Nee Vearoondruvaai

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics

Nan Edharkaga Pidikka Pattano

Naan Paada Varuveeraiyaa

Kumbidugiren Nan Kumbidugiren

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Yaakkopai Pola Naan

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Vallamaiyin aaviyanaar

Appa Naan Ummai Paarkiren

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Ennai Kazhuvum

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

Naan Paadum Kaanangalaal

Onrumillai Naan

Nan Ummai Uruthiyaaga

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Naan Ummai Uruthiyaaka

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

En thayin karuvilae

Ethai Naan Tharuvaen Iraiva

Aarathanai Nayagare

Naan Kanamalpona Adallavo

Yesuve Um Samukathil

Naan Ummai Marandhalum Neer

Sorvana Aaviyai Neekum

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Aarathipen naan padal

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Vallamaiyin Aaviyanavar

Neer seitha nanmaikal

Ennai Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

Ellaam Neer Thaanae

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

Naan Paadum Kaanangalal

Pothumanavarea Puthumai

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Pothumaravare Puthumaianavare

Ummanntai, Karththarae

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Naan Nallavan Illai

Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom

Kartharai Naan Ekkalamum

Yaarai Naan Pukaluvaen

Naan Ummai Maranthaalum

Naan Ummidathil

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Aradhipaen Naan Oru

Naan Ummai Uruthiyaaka

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Ennaiyae Um Kaikalil

Naan Ummai Uruthiyaga

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Unthan ullangaiyile

Yesu Patham Enakku

Ennai Kondru Potalum

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

Naan Payapadum Naalinile

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

En Yesuvae Unai Naan

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ontumillai Naan

Ummandai Karthare Naan Serattum

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren

Yaarai Naan Pukazhuv

Ummai nesikkiren en yesuve

Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே

Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal

Akkiniyin devan

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Neenka Poethum Iyaesappaa

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Thooki Sumapeerae

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Thanneerkal Katakkum Poethu

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Naan Paavithan Aanalum Neer

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Naan Sugamaaneen

Neerae En Thanjam

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Nampivanthen Mesaiyaa

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Naan Paavi Thaan

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Natchathiram Vanthathu Vaanil

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Natchathiram vanthathu

Naan Payapadum Naaliniley

Adimai Naan Aandavare

Naan Paavithaan – Aanaalum Neer

Naan Paavithaan – Aanaalum

En Nesar Yesuve

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Naathaa Um Thirukkaraththil

Maekangal Naduvae Valipirakkum

Yesu Paatham Enaku

Naan Nanagavay Vandiroukirain

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Nan Ummaipparri Iratsaka

Paarvai Pera Vaendum

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Naan Bayapadum Naalinile

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Deva prasannam

Settrilirunthu Thooki

Yesuvin Othukkil Naan

Jiva Paathaiyil Veesum

Thunpamaana Vaelaiyil

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Pirantha Naal Muthal

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Naan sugamaanen naan

Naan paada varuveer ayia

Naan nanagavay vandiroukirain

Naan Payappatum Naalinilae

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Kirubayae Unnai Innal

Yakobin Devan Thunaiyaar

Yakkoppe Nee

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Balipeedathil Worship Medley

Deva Prasannam Ennai Moodum

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Selvam Gnanam Ithu

Deva Devane Yesu Rajane

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Aayiram aayiram nanmaigal

Naan Ummai Patri Ratchaga
