இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Belanilla nerathil pudhu belan
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Vallamai Naamame Sugam Thantha
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar