Total songs with the word இயேசு : 6139

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
