All over the world the Spirit is moving
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Who so ever will to the Lord may come
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
We are not going under we are going over
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Vituthalai Naayakan Verriyaith
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Have you got the sunshine (Rhymns)
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Megangaludane Varugiraar Kangal
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Vetkapattu Povathillai En Magane
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Thanthida Varugintren Niraivai
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Karththarai Nampinoor Perupetror
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Enakoththaasai varum parvatham
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Kartharai Nambinor Perupettror
Parisutham Pera Vanthittirgala
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Engal thesathirku neer vendume
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Ummandai Karthare Naan Serattum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Intu Varai Ennai Nadaththineer
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Belanilla nerathil pudhu belan
Karthar periyavar avar namathu
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் -Karthar En Velichamum
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Virigina Manassutho Naligina – విరిగిన మనస్సుతో నలిగిన
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Looking unto Jesus us the day go by
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ