மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Come and go with me to my father’s house to my father’s house
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Thollai Kashdangal Soolnthidum
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Poorana Alagullavare En Yesuve
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Tham Raththathathathil Thoyntha
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Siluvayil thongum yesuvai paar
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Looking unto Jesus us the day go by
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
In Christ Alone My hope Is Found
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Aarathanai aarathanai aarathanai
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Erukintaar thalladi thavaznthu
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்