Total songs with the word இயேசு… : 3853

என் இயேசு இன்ப இயேசு

என் இயேசு இன்ப இயேசு

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

இயேசு நல்லவர்

இயேசு மீட்கிறார்

அஸ்திபாரம் இயேசு

இயேசு என் நேசர்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

தேடி இயேசு என்னை

இயேசு என்றும் நல்லவர்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

இயேசு என் மீட்பர்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு– Vaazhvalikintraar Yesu

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு– Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Uyir Thanda Deivam

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Yesu azhagu yesu

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Enthan Ullam Thangum

Endhan Ullam Thangum

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Yesu naamam Yesu naamam

Vantharu vantharu yesu

Samadhanam Nalgum Naamam Yesu

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Yesu nallavar yesu periyavar

Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்

Yesu Arputhamaanavarae

Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare

Yesu piranthar

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

Yesu Naamame Jeya Naamame

yesu naamame

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae

Enthan Ullam Thangum

Yesu enakku jeevan thandhaare

Yesu pirandhar

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Yesu Naesikkiraar

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Yesu Enthan Nesare

Yesu Ennai Kaividamatar

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Rajavaga pirintha yesu

Iyaesu Kiristhu Aantavar

Naalum Ummai Uyarththuvaen

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Arputhar Arputhar

Vetkappattup Povathillai

Vetkapattu Povathillai

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Yesu Kristuvin Anbu

Arputhar arputhar yesu arputhar

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

En paraloga rajavukku

Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Vettkkappattu Povathillai

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar

Periyavar Enakkule

Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்

Ratchaா Perumaanae, Paarum

Nambi vantha yaavarukkum

Ratcha Perumane Paarum

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Enna Inimai Ithu

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Arputhar, Arputhar

Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Varthaiyam yesu devan

Yehovayeere Enakkellam Neere

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum

Yesu Alaikkiraar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Devakumaran yesu

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Iyaesu Enakku Jeevan

Nadri niraintha ithyaththodu

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean

Maanitarae! Poerrunkalae!

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Christmas nalithe

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Yesu pothum enakku

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Yesu Ennum Naamaththil

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

Yesu Sonnathai Kel

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Iyaesu Enthan Naesarae

Yesu Pothume Enakku Pothume

Iyaesu Poethumae

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Yesu Palaga En

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Ellaam Neerthaanae Yesu

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Yesu Endra Thirunaamathirku

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Sornthu Pokaathae En Nannpanae

Enakai Jeevan Vittavare

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Thaetivantha Theyvam Iyaesu

Yesu Ennum Naamathil

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Yesu Enthan Nesare Kanden

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

Yesuvin Naamamae Thirunaamam

Nam karthar nallava

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Eraththathaal Jeyam

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

Aarathippom Yesu Raajanai

Yesu Enta Thirunaamaththirku

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile

Thedi Vantha Deivam Yesu

Bethlehemil pirantha yesu

Kalvari ratham enakkaga

இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Bayamillai Bayamillaye

Intha Naalai Naan Samarpippen

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Aalntha Settinil Akappatta

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Yesu Enthan Naesarae

Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu

Happy Happy Yesu

Thedi vantha theivam

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen

Maeka Iratham Meethu

அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo

Nalla nanban yesu

Ulaga Gana Magimai Yellam

Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa

Enthan Pugalidame Umakku

Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa

Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam

Sornthu pogathe en nanbane

Naan kanden

Yesu Kiristhu Maaraathavarae

Yesu Krishthu Maaraathavare

Manamirangum deivam yesu

சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Yesu Kiristhuvin Anpu

Ennai kandar yesu

Yesuvaal Pidikkappattavan

Manavalan Karthar Yesu

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Vazhi nadathum valla devan

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

Yesu Manidanaai Piranthar

Sornthu Pogathe En Nanbane

Kaalaiyil Suuriyan Uthikkum

Yesu Manidarai Pirandhar

Raajaathi Raajaathi Raajaa

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

அ ஆ இ ஈ நான்கெழுத்து

Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Ala‌Kaana‌Va‌R

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Devaathi Devan

Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Vaakuthatham seithavar

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Aaraaro Paadungal

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Manam suthi suthi varuthu

Nambuven yesuvai nambuven

Kalangathe nee

Idhayame nee paadu

Manamirangum Dheivam Yesu

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Yesu Thane Athisaya Theivam

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

Iraththaththaal Jeyam

Selluvoem Naam Onraaka

Thunpamaa Thuyaramaa

Manam Irangum Deivam Yesu

Azhaganavar Arumaianavar Inimai

Aaraaroe Paatunkal

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

Thukkam Kontaata Vaarumae

Yesu en vazhvil

Ennai Puusikkaayankal Aarriyae

கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Ulagin rachakarae

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Thudhi Gana Magimai Yellaam

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Pottith Thuthippom

Manamirankum Deivam Yesu

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Paava Mannippin Nichayathai

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Ella namathirkum miga

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Anandham pogidum

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்

Yesu Kristuvin Anbu

Yesu en parikari

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
