Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Aananthame Paramananthame Yesu
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
இயேசு தோற்றதில்லை –Yesu Thotrathillai
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Arputhar arputhar yesu arputhar
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை –Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் –Yesu Maharajan Piranthar
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் –Yesu Piranthaarae Enthan
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
இயேசு ராஜனே இங்கே –Yesu Rajanae Inge
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
இயேசு நாமம் அல்லாமல் –Yesu Naamam Allamal
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே –Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே –Yesu Namamae Enthan Geethamae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Poorana Alagullavare En Yesuve
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Megame Magimayin Megame Yesuve
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் –Yesuve Ummai Uyathiduven
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் –Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே