Total songs with the word jeevan : 967

Jeevane nithya jeevane

Devane en jeevane

Immattum jeevan

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Immattum Jeevan Thantha

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve

En jeevan neerthanae

Enakkai jeevan vittavarae

En devan en jeevan

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesu Enakku Jeevan

Enakkaay Jeevan Vittavarae

Jeevan belan sugam

En Jeevan Ummilae

Enthan Jeevan Yesuve

Enakkaai Jeevan Vittavarey

En Jeevan Neerthane

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesukiristhu En Jeevan

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Enakai Jeevan Vittavare

Jeevan thandeer ummai

Enakkai Jeevan Vittavarae

Immattum Jeevan Thantha

Immatum Jeevan Thantha

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Yesu kristhu yen jeevan

Yesu Enakku Jeevan Thandharae

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Jeevan Belan Sugam Paaril

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Yesu enakku jeevan thandhaare

Yesu Kristu En Jeevan

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi

En Devan En Jeevan Neere Iyya

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeeva Vaasanai Jeeva Vaasanai

Yesuve Jeeva Malare

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

Jeeva kristhu uyirthelunthar

Aabirakamin thevan isakkin thevan

Jeeva nathiye enthan

Atho! Or Jeeva Vaasalae!

Jeeva Vasanang Kooruvom

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே –Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Jeevanin Otraame

Eliyavin devan nam devan

Abrahamin daevan

Eliyavin Devan Nam Devan

Enthan Devanal Enthan Devanal

Kankindra Devan Nam Devan

Abragamin Devane Esakkin Devane

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Atho Oor Jeeva Vaasale

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Chinna Chinna Jeeva Vandi

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Devane Aarathikkinren

paraloga devane

Jeevanulla devane

Parisutha Devane

Magimaiyin Devane

Manamirangum Devane

Akkiniyin devan

Yeliyaavin Devan

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

Mudivilla Nithiya Jeevanai

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Jeevanai parkilum um

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Aasirvathikum Devan

Devan ezhuntharulvar

Namaskaram devane

Devanal kudathathu

Devane aarathikkiren

Devan aarathanaikuriyavare

Devane ummai

Devaathi Devan

Aasirvadhikkum devan

Ummandai Devane

Yakobin Devan

Jeevanulla devan

Aasirvathikum Dhevan Unnai

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Jeevanai Vida Devanai

Dhevane Naan Umathandaiyil

Mulmudi Baaramo Dhevane

Mulmudi paaramo thevane

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே –Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Prasannam Tharum Devane

Devane Naan Umathandaiyil

Devathi Devan Rajathi

Athisayam seiyum devan

Yakobin Devan Thunaiyaar

Mahimain Devane Enthan

Devane naan umathandaiyil

Aasirvathikum Devan Tham

Yesuve devan en

Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

Naam Aradhikum Devan

Nam Devan Anbullavar

Uyarntha Adaikalame Devan

Parishudhan Mahonnatha Devan

Devane Umm Samugame

Vallamai devane sarva

Devane yesu nathane

Paraloga devane umma

Devan thedum manithan

Unnatha devan unnudan

Thuthiyin devane thuthikku

Nalla Devane Nyana

Adhisayam Seivar Devan

Engal Devan Vallavare

Devan Namathu Adaikalamum

En Devan Nallavar

Devan Varukinraar Vegam

Rajavagiya Yen Devane

Devane En Deva

Devan Namakku Adaikalam

Parisutha devan neere

Devathi devan rajathi

Devan aruliya solli

Kaangindra devan nam

Maasillatha Devan Puthiran

Devane en deva

Devane ennai tharugiren

Neerae Desathin Devan

Devan nam adaikalame

Aasirvathikum devathi devan

Devadhi devan en

Anbin Devan Yesu

Naam Aarathikkum Devan

Parolaga Devane Parakkiramam

Paraloga devane ummai

Deva devane ekovo

Deva sabaiyile devan

Immattum kaivida devan

Devan thankum ullam

Varthaiyam yesu devan

Ennai nadathidum devan

Aathi Mei Devane

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum

Namaskaram Devane Namaskarame

Immattum Kaivida Devan

Isravelin Devane Engal

Immadum Kaividaa Devan

Senaigalin Devan Nammodu

Nam Devan Anbullavar

Naan nesikum devan

Senaigalin devan nammodu

Naam aradhikum devan

Kirubai tharum devane

Eesane kris thesu

Engal Devan Vallavare

Isaravelin Devane Satha

Unnatha devan ennodu

Devan nam adaikkalamum

Unnatha Devan Unnai

Alfa Omega Devan

Aaraainthu Paarum Devane

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve

En Devane En Yesuve

Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே

Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்

Anaathi Devan Unn Adaikalame

Naam Aaraathikum Devan Nallavar

En devan en velicham

Neer ennai kangira devan

அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Aasirvathikum Devan Tham Asir

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Unnatha Devane Yen Yesu

Yehovaa Devane – யெகோவா தேவனே

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Unnatha Devane – உன்னத தேவனே

Deva Devane Yesu Rajane

Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare

Arathanai Devane Arathanai Yesuve

Devane Ummai Naan Aarathippen

Ummai pola nalla devan

Naam aradhikum devan nallavar

Yegova devane yegova karthare

En Devane En Yesuvae

Anaathi Devan Un adaikalame

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Devane En Nanbane Enakkai

En Devan En Velicham

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Unnatha Devan Unnudan Irukka

இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan

Raajaathi Raajan Devaathi Devan

Anathi Devan En Adaikalame

Athisayam Seivar Devan Arputham

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

En Devane En Rajane

Devathi devan thanakku sirththi

Devane En Deva Ummai

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Deva Devane Yesu Rajane

Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Naan Nesikkum Devan Yesu

உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Vazhi nadathum valla devan

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Im Mattum Kaivida Devan

Ummai Pola Nalla Devan

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

Neerey Ennai Kaankintra Devan

Anathi Devan Unn Adaikkalame

Vaarum Vaarum Magathuva Devane

Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve

Devathi Devane Bethalai Oorinile

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

Anathi devan un adaikalame

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே

பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Ennai Undakiya En Devathi Devan

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal

Ennai Undakkina En Devathi Devan

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே

தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

En Devan– என் தேவன் Benny John Joseph

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Jeevanulla Kallamella

Parama Pithavinu Sthuthi Padam

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Paralogil Vaazhum Deivam

Jeevanulla devanae ummai

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Jeevanulla Naatgalelam

Jeevanulla Naatkalellaam

Jeevanulla naatkalellam

Jeevanulla Thaevan

Jeevanulla Kaalamellam

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Paavam pokkum jeevanathiyai

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Jeevanulla Thaevanai Saevippaar

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Paralogil Vaalum Deivam

Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Singasanathai Thedi

Arpanikindraen naan

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Yesappa Ennalum Enakku than

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Yesu Rajane Nesikkiren

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Ondru koodi aarathipom

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Thagam Theerkkum Jeevathanneer

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Kannukulae Kaneer

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Eppothum En Munne Ummaithaan

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Nandri nandri nandri solli

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Yesuve Ennai Neer

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Jeevikirar yesu jeevikirar

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Ennai valladicikku

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Ummai Aarathipen

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Nandri solla varthai illai

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Arputha Jeeviyam

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Enrenrum Jeevippoer

Nandri Ballipeedam Kattuvom

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Ententum Jeevippor

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Kartharai Nambiye Jeevippom

nan aarathikum yesu

Karththarai Nampiye Jeevippom

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Karththarai Nampiyae Jeevippoem

kartharai nambiye jeevippom

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Karththarai Nampiyae Jeevippom

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Enthan Visuvasa Jeeviyathil

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Natha natha intha jeeviyam

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Natha Natha Intha Jeeviyam

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Retham Jeyam

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Uyirulla naalellam ummai

Eathu nadanthalum

Vallamaiyil Umathu Naamam

kazhugu pola

Azhaitha deivam

Athisayamai nammai

En nesar neerthanaiya

Kalangal maridalam

Hoshana geetham paadiduven

Paavi ennai nesitheer

Thuthikku paathirar enthan

Nadapathelam namakku thaan

Ummoduthaan En Vazhvu

Ellai Illatha Um

Hallelujah geetham paaduven

Enthan kanmalai

Padaithavar unnai kaividamattar

Umathu mugam

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Nambi vantha yaavarukkum

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Aasthikalelleam Eedagumo

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Pudhu Ennaiyaal

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ

Nee Nanna Ashrayavu

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Parisutharae engal devanae

Isravelin jeyabelame

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

Daevanalae Kudada

Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya

Kirubai meelanathey

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Ezhunthu Sel Veeranae

Neeranri verillai iaya

Isravelin thevanagiya karthavae

Yehova Thevanukku Ayiyam

Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa!

Oli tharum deepangal

Nambum Thevanai Naadi

Aaviyana Thevanae Asaivadumae

Dhevaadhi Dhevanaamae Rajadhi

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Thuthiyungal Devanai

Atharisanamana Devanae

Manidhanin Aalosanai Veenanadhu

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Deivanbin vellame thiru arul

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Potruvom Devanai

Thuthiyungal Devanai

Allelujah Devanukkae

Adharisanamana Devanae

Alleluyaa devanukke

Evvannnamaaka, Karththarae

Thuthiungal Devanai

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

O Devanuke Magimai

Magimaiyin devanai

Devanuke magimai

Devanukke makimaiyundu

Unnatha devanukkae

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil

Iya neeranu anna kaybavin

Devana En Nanbane Enakkai

Aarathanai Yengal Devanukke

Jeyam Kodukkum Devanukku

Unnadha Devanukku Aarathanai

Jeyam Kodukkum Devanukku

Devanin aalayam parisutha

Jeyam kodukkum devanukku

Thooya devanai thuthiththiduvom

Yesu devanai vazhthiduvome

Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)

Mullmudi Nogudho Devanae

Ithu Devanudaiya Pramanam

Yehova Devanuku Aayiram

Saranam Iyaa Devaney

Inthu Devanudaiya Pramanam

Devanae ummai naan

Thuthipen Thuthipen Devanai

Paaduvom nam devanai

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Devanin Aalayam Thuthigalin

Thoobam Pol En Jebangal

Devanai Gembiramai Paadu

Devanae Naan Umathundail

Thuupam Poel En Jepankal

Thuthiyungal Nam Devanai

Kalame devanai thedu

Thuthipom nam devanai

Isravelin Rajave En Devanam

Thuthipaen Thuthipaen Devanai

Yegovayeere Neer En Devanam

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Deva Devanai Thuthiduvom

Deiveega Koodarame En Devanin

Potruvom devanai indrum

Unnatha devanae yesu

Devanai uyarthi thuthiyungal

Yen devanukai naan

Thuthiyungal nam devanai

Aanandhamaay nam devanai

aarathanai devani aarathanai

Devanai Uyarththith Thuthiungal

Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil

Ovvoru naalilum ovvoru

Paduvom Nam Devanai

Devanuku Magimai Seluthi

Nam Devanai Thuthithuppadi

Devanai Thuthippathum Keerthanam

Deva devanai thuthithiduvom

Yehova Devanuku Aayiram

Devanea neer dhooramaai,

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Engal Jebangal Thoobam Pola

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae

Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Come Bless The Lord All Ye Servants

Nam Devanai Thuthithu Paadi

Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Paraloga Devana Ummai Arathanai

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar

Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Kirubai kirubai nam devanin

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
