நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Nalla Jeyam Poor –நல்ல ஜெயம் போர்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal –நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Karththar Naamam En Pukalidamae
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Karththar Naamam En Pukalitamae
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Enakoththaasai varum parvatham
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Karththar En Maeyppar Athinaalae
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Karthar En Meipper Athinale Oru
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Paamalai Padiduvom Savariyarae
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya