Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Engal Naduvilae –எங்கள் நடுவிலே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்– Paralogathil Irukinra Engal Pithave
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Chandirane Suriyane Kartharukku
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Engal thesathirku neer vendume
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Aarathanai engal aayuthamaamae
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Aaviyanavare analay irangidume
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Arputhar arputhar yesu arputhar
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Paraloga Devana Ummai Arathanai
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Karththar Naamam En Pukalitamae
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Karththar Naamam En Pukalidamae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu