Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Nandri solli ummai paada vanthom
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Aarathanai Seyvome Paava Setril
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Aaviyanavare analay irangidume
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Ella Namathirkum Melana Nammam
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Nandribali Nandribali Nallavare
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு