I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
King of kings and Lord of lords
251. King of kings and Lord of lords
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Give me oil in my lamp keep me burning
Trust in the Lord and don’t despair
If the spirit of the Lord is in my Soul
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Looking unto Jesus us the day go by
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
In Christ Alone My hope Is Found
We give all the glory to Jesus
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Come Bless The Lord All Ye Servants
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
All Hail The Power Of Jesus Name
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Rolled away, rolled away, rolled away
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Heaven came down and glory filled my soul
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Enakoththaasai varum parvatham
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Karthar aavi ennil asaivaadida
Thooya devanai thuthiththiduvom
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Aaviyanavare analay irangidume
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aarathanai engal aayuthamaamae
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Santhosam santhosam santhosame
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Isravelin thevanagiya karthavae
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Ungal kural uyarthi padidungal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
valakamal ennai thalaiyakuveer
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Deva naan ethinal viseshithavan
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Magimai matchimai nirainthvarai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்