Aabirakamin thevan isakkin thevan
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Abragamin Devane Esakkin Devane
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Abrahamin Devane Esaakin Devane
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
ParalaeாKa Thaevanae Ummai Aaraathanai SeykiraeாM
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Athisayam Seivar Devan Arputham
Devathi devan thanakku sirththi
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Devathi Devane Bethalai Oorinile
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
En Devan– என் தேவன் Benny John Joseph
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Isravelin thevanagiya karthavae
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Engal thesathirku neer vendume
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
aarathanai kuriyavarae abishekea
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Thesathai suthntharikka purapadu
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi