Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்– Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Vallamai Naamame Sugam Thantha
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Mulluhalukkul roja malar neere
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Unthan Siththam Poel Nataththum
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Athisayam Seivar Devan Arputham
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Enakoththaasai varum parvatham
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Padaithathellaam Thara Vandhom
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Paamalai Padiduvom Savariyarae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Erukintaar thalladi thavaznthu
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு