Total songs with the word தென் : 1113

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Saranam Saranam Saranam

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Thothiram pugal kirththanam

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை

Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Aaviyanavar Namakkulle

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Oru kutram kooda seiyaadha

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Neenga Illama

En paraloga rajavukku

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

En Meetper Ratham Sinthinar

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

En Meetpar Raththam Sinthinaar

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

Akkiniyin devan

Appavum neenga than

Naan Paavi Thaan

Um Kirubai Thaan Iyya

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Aathaaram Neer Thaan Aiyaa

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

Yesuve ummai uyathiduven

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam

Naan Pavi Than Analum Neer

Paadum Paadal Yesuvukkaga

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Ellame Neerthanaiya

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Nesarin patham

Paadum Paadal Yesuvukkaaka

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Vaaraavinai Vanthaalum

Ennappa Seiyanum

Neer nallavar enbathil

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Nenjam gethsemaneku nee

Aatharam neer thaan aiya

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Ummai Pattri Paada

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

அஸ்திபாரம் இயேசு

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Uppaga Vendum Naam

Aatharam Neer Thanaiya

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Vaaraa Vinai Vanthaalum

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Ellaam Neerthaanae Yesu

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Then inimaiyilum yesuvin naamam

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Ulakamo maranthathu ennai

Intha Kaalam Pollathathu

Umakkaaka Vaalanumae

En Devane En Yesuvae

Balipeedathil Worship Medley

Negnsamae Kethsaemanaekku

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Deva Devane Yesu Rajane

Unka Kirupai Thaan Ennai

Deva Devane Yesu Rajane

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Ellam neerthanae

Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Ethanai Nanmai

Kalvari mamalai oram

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Eththanai Nanmai Eththanai Inpam

Nilai illatha ulagathile

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Kalvari Mamalai Oram

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Neer Ennai Thaanguvathaal

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Thudhikka thudhikka inbam peruguthe

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

En thevaigalai neer

Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian

Sarva Vallavar En Sonthamaanaar

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Aathaaram Nee Thaan Aiyaa

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Ummodu irupathu thaan

Um kirubai thaan ennai

Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Valaigal Kizhiyathakka

Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Aananthamae Paramaananthamae

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Enadhu Manavaalane En

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Umakkuthaan

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

Yaar Pirikka Mudiyum

Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae

Arivar araro intha

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Enathu Manavalane En Idhaya

Athikaalai Sthoththirapali

Manithan Yaarenru

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Enathu Manavaalanae

Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

Anbe en yesuve

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்

Ummaith Thaan Paatuvaen

Kalvaari Maamalai Oram

Aananda Magizhchi Appa

Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்

Ummai Naadi Theyedum Manithar

Kutram Neega Kaluvineere

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

Yesuve enthan aathma

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu

விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

Aanandha magizhchi appa

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Paavi naan unthan kirubai

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Ummai Naatith Thaetum

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Yerusalem Yerusalem Unnai

Um sitham seivathu

Ithu Sinthikkum Kaalam

Ean Indha Paadugal Umakku

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Ean indha paadugal umakku

Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu

En Devane En Yesuve

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Puthu Belanai Thaarum

Vaakuthatham seithavar

Sorathu en Manamey

Pothagar Vanthuvittaar

Nilaiyanavar maravathavar

ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Ummalae Ththan En Yesuvae

Ummale Than En Yesuve

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Ummunnae Enakku

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Aezhaikalin Pelanae

Ummaalae Thaan, En Yesuvae

Neer Nallavar Enbadhil

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Edai Kurithum

Yezhaigalin Belane Eliyavarin

Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Veenaiyae Oliththitu

En nesar neerthanaiya

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Aarathanai aarathai aarathai

Idukamaana Vaasal

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Yennappa Seiyanum Naan

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Unga Kirubai Illama

Enthan Vaanjai Uyair

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே

Soraathae En Manamae

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

Annaiyin Arulthiru Vathanam

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Oppillaa – Thiru Iraa!

Opilla Thiru Ira

Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Indiavil yesu namam

Naalellaam Ninaikindren

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

Yeshuva Avar Ezhundhittar

Athi Kaalai Sthothira Pali

Athikaalai Sthothira Bali

Athikaalai Sthothirabali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Athikaalai Sthoththira Pali

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Indiavil Yesu Namam

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

Maeka Iratham Meethu

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Naan Paada Varuveeraiyaa

Oppatra en selvame

Immattum kaivida devan

Meghamea magimayin

Vetri kodi pidithiduvom

Ennodu Pesum Yesuve

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Im Mattum Kaivida Devan

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Immadum Kaividaa Devan

Parisutha deivam iaya

Immattum Kaividaa Thaevan

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Amaithiyan Naliravu Silent Night

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

Aandava Modsagathi Naayagane

Naanalla Eni Yesuve

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Nandri seluthuvaye en

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

Immattum Kaivida Devan

Idukamana Vasal Valiye

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Yezhai Ennai Kaividaamal

Vettikkoti Pitiththiduvom

Santhoshamaayirunga

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Santhosama Irunga Eppothum

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Vazhve neerthanaiya

Oppatra En Selvame

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

Idukkamaana Vaasal Valiye

Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை

Idukkamaana Vaasal Valiyae

Vazhve Neer Thanaiah

Pothagar Vanthu Vittar

Matha Un Kovilil

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Poothagar Vanthuvittar

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Nadanamadi Sthotharipaen Naadha

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

Allaelooyaa Namathaanndavarai

Opparra En Selvamae

Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Vazhve Neerthanaiya

Yesu raja ezhai

Parama alaipin pandhaya

Kalvaariyin Karunaiyithae

Isravelin thevanagiya karthavae

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

En Pavangal En Yesu

En Paavankal En Iyaesu

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

En Paavangal En

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Paava Mannippin Nichayathai

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Narkarunnai Naathanae

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

Ayiram Ayiram

Yaaritam Selvoem Iraivaa

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

Narkarunai Naadhane Sarguruve

Ummal Agatha Kariyam

Um Siththam Seivathil

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

Padago Padagu Kadalile

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae

Kakkum deivam yesu iruka

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Magimayin nambikkai

Thoobam Pol En

Paadinal Paaduven Yesu Baalanai

Ennai azhaithavar unmaiyullavar

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Kalvaari Siluvai Naathaa

Appa Ummai Aarathipen

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Sarva Vallavar

En Nambikaiyae Umakku

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Paava Mannipin

Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Nam Devanai Thuthithuppadi

Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே

Unthan anbu podumae

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam

Ser Aiyaa Eliyaen

Pilavunnda Malaiyae

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Kalvaari Siluvai Naadha

Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Ummodu Iruppathuthaan

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Padaippu Ellam Umakkae

Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்

Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்

Ummodu Irupathu Thaan Ullathin

Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

Paava Mannippin

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Ejamananey en yeshu rajane

En nambikaiyae umakku

Paava sanjalathai neeka

Kaakum Deivam Yesu Irukka

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Nandriyal Nenjam Neraitheduthe

Ummoetu Iruppathu Thaan

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Naan paada varuveer ayia

Ejamananey En Yesu Rajane

Paava Sanjalathai Neeka Prana

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Ummoduthaan En Vazhvu

Isravaelae Unnai Eppadi

Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Yesu Naesikkiraar

Visuvaasathal Neethiman Pilaippan

Ummoetu Iruppathuthaan

Isravelea mananthirumbu

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Vaelaikaaran kangal than

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Nam Devanai Thuthithu Paadi

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan

Thaevakumaaraa Thaevakumaaraa

Isravaelae Unnai Eppati

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

Aathi Mei Devane

Maname O Maname Nee

Kurusinil Thonkineer

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Ummodu selavidum

Raajaathi Raajaathi Raajan

Karththarai Nampidungal

Enil Varum En Yesuvae

Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Ellame Neer Thanthathu

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்

Kartharai Nambidungal

Karththarai Nampitunkal

Kartharai Nambidungal Avar

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Kartharai Nambidungal Avar

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Nenjamae, Kethsemanaekku

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

Deva Loga Ganame Thuthar

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Vinnnnilum Mannnnilum

Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி

Kaalamoe Kognsam Thaan Meethi

Vinnilum Mannilum

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Ennai kandar yesu

Seei adaitharunam ithari

Karththarukku Anji Nadappor

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Thaeva Loka Kaanamae!

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Nantiyaal Ponguthae Emathullam

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Ennai Maravaathavarae

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Belamulla Nagaramam Yesu Vandai

Rajathi Rajathi Raajan

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

Athisayam Seyvaar Thaevan

Kulappangal Thevaiyillai

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

Kanikkai Thanthom Karthavae

Neere Vali Neere Sathyam

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai

Neer Vaarumae Karththaavae

Thaeva Loeka Kaanamae!

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

Azhagaai nirkkum yaar ivargal

Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Adhisayam Seivar Devan

Athisayam Seivar Devan Arputham
