Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
எல்லாமே முடிந்தது என்று– Ellaamae Mudindhadhendru Levi
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று– Nam Yesuvin Varugai Intru
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Panipani thuli pol pozhigirathe
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Aaviyanavare analay irangidume
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Uthavathavan Endru Thalliyathe
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Engal Bharatham | John Jebaraj
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா