Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ella Namathirkum Melana Nammam
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Isravelin thevanagiya karthavae
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Vilaintha Palanai Arupparillai
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham