Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Magimayana Paralogam Irukayilae
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Varum Theva Vaana Senaigaludane
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Belanilla nerathil pudhu belan
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Deva naan ethinal viseshithavan
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Magimai matchimai nirainthvarai
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aaviyanavare analay irangidume
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vetkapattu Povathillai En Magane
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Intu Varai Ennai Nadaththineer
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Enathu Kartharin Rajareega Naal
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே