ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் –Oru Vaenil Raathiriyil
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு –Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு –Odu Odu Odikondiru
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Engal thesathirku neer vendume
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Karthar En Meipperai Irukindrar
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar en meipparaai irukirar
Magimayana Paralogam Irukayilae
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Karther En Meiperai Irukindrare
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Erukintaar thalladi thavaznthu
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Come and see the beauty of the Lord
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Come see the beauty of the Lord
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Trust in the Lord and don’t despair
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
We are not going under we are going over
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
You deserve the Glory in Tamil
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்