Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
If the spirit of the Lord is in my Soul
We give all the glory to Jesus
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Come Bless The Lord All Ye Servants
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
All Hail The Power Of Jesus Name
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Looking unto Jesus us the day go by
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Enakoththaasai varum parvatham
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aarathanai engal aayuthamaamae
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Karthar aavi ennil asaivaadida
Thooya devanai thuthiththiduvom
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Aaviyanavare analay irangidume
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Ungal kural uyarthi padidungal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Santhosam santhosam santhosame
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Isravelin thevanagiya karthavae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Karthar en meipparaai irukirar
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Deva naan ethinal viseshithavan
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Um naamathaal arputham seithir
Magimai matchimai nirainthvarai
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
In Christ Alone My hope Is Found
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Give me oil in my lamp keep me burning
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Trust in the Lord and don’t despair
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்