Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்– Unthan Naamam Meanmai Pol
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thooya devanai thuthiththiduvom
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thayaapararae En Thayaapararae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Unthan Siththam Poel Nataththum
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ummandai Karthare Naan Serattum
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Kartharai Nambinor Perupettror
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Vilaintha Palanai Arupparillai
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Aaviyanavare analay irangidume
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Nandri Endru Sollugirom Naadha
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Panipani thuli pol pozhigirathe
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa