Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paar Engum Magilnthu Aada –பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Engal Bharatham | John Jebaraj
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Vituthalai Naayakan Verriyaith
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai