Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Aananthame Aananthame Appa Unthan
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Aananthame Paramananthame Yesu
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Abragamin Devane Esakkin Devane
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Nandribali Nandribali Nallavare
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Ungal kural uyarthi padidungal
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
kai thatti paadi magilnthiruppom
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்