Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Aananthame Paramananthame Yesu
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
இயேசு தோற்றதில்லை –Yesu Thotrathillai
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Arputhar arputhar yesu arputhar
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை –Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் –Yesu Maharajan Piranthar
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் –Yesu Piranthaarae Enthan
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
இயேசு ராஜனே இங்கே –Yesu Rajanae Inge
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
இயேசு நாமம் அல்லாமல் –Yesu Naamam Allamal
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே –Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே –Yesu Namamae Enthan Geethamae
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Come Bless The Lord All Ye Servants
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Ye Yogyatha Leni Nannu – ఏ యోగ్యతా లేని నన్నునీవు ప్రేమించినావు దేవా
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal