தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare
Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Karthar en meipparaai irukirar
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Thooya devanai thuthiththiduvom
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Palipeedaththil Ennaip Paranae
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Deva naan ethinal viseshithavan
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Karththar En Maeyppar Athinaalae
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Karthar En Meipper Athinale Oru
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar