Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Belanilla nerathil pudhu belan
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Marakkapaduvathillai nee ennal
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Um naamathaal arputham seithir
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Aarathanai aarathanai aarathanai
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Aananthame Paramananthame Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu