Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Isravelin thevanagiya karthavae
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Balamum Allave Barakkiram Allave
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Antha Arputham Nadantha Kathai
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Antha Arputham Natantha Vitham
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Padaithavar unnai kaividamattar
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Aabirakamin thevan isakkin thevan
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar